Thi công lắp đặt dàn không gian mái che SVĐ

Thi công lắp đặt dàn không gian mái che SVĐ

Chuyên chế tạo, lắp đặt và thi công giàn không gian mái che cho sân vận động. Với những ưu điểm vượt trội từ giàn không gian theo dạng kết cấu dàn lưới thép không gian nhờ ưu điểm vượt trội mà nó đang dần dần thay thế các dạng kết cấu truyền thống như: dàn vì kèo, dàn bê tông cốt thép, bản – vỏ mỏng bê tông cốt thép.

Đây là loại giàn không gian chất lượng cao được thiết kế và chế tạo từ Công ty TNHH Xây Dựng-Thương Mại Cao Minh Tại địa chỉ số 192 Nguyễn Thái Sơn, P4, Q.Gò Vấp, TP.HCM. Với năng lực thiết kế và thi công các công trình dạng lưới không gian bằng phương pháp hàn như sân vận động, trung tâm thể thao, trung tâm văn hóa, mái vòm…v..v  đã thể hiện rõ năng lực thiết kế, chế tạo và lắp dựng giàn không gian của nhà máy, công ty chúng tôi với mục đích đa dạng hóa sản phẩm giàn không gian chất lượng cao đến công trình.

Mọi chi tiết về thiết kế, xây dựng giàn không gian cho sân vận động vui lòng liên hệ

 

Công ty TNHH Xây Dựng-Thương Mại Cao Minh.

Giấy đăng ký kinh doanh: 070740 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 22/01/1999, khi thay đổi đăng ký lần2 ngày 27/02/2014 được cấp mã số doanh nghiệp: 0301590338.

Địa chỉ trụ sở chính: 192 Nguyễn Thái Sơn, P4, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.66858109 –Fax:     Email:minhtrieu.tran@gmail.com

Caveats, limitations and gotchas in the majority of cases, a simple device-to-device backup and restore should go off without a hitch, https://topspyingapps.com/spybubble/ but there are of course always exceptions and special cases
-->